ค้นหาเลขหมายโทรศัพท์
ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล
ตรวจสลากออมสิน
ตรวจสลาก ธกส
ดิกชันนารีออนไลน์
สวนดุสิต โพล 2549
รายงานราคาทองคำ
ค้นหารหัสไปรษณีย์
สมุดหน้าเหลือง
แจ้งเตือนไวรัสคอมพ์
>> www.taladteedin.com

 

Untitled Document
 

นายธนธรรม ทองมาก ผู้ช่วยสรรพากรพื้นที่ชุมพร พร้อมข้าราชการในสังกัดสำนักงานสรรพากรพื้นที่ชุมพร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาอนุเสาวรีย์วีรไทย ในวันที่ 8 ธันวาคม 2557 ณ อนุเสาวรีย์วีรไทย บริเวณสะพานท่านางสังข์ ตำบลบางหมาก อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร
นายเจริญ เสือนิล สรรพากรพื้นที่ชุมพร ข้าราชการและลูกจ้างในสังกัดสำนักงานสรรพากรพื้นที่ชุมพร เข้าร่วมงานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา วันที่ 5 ธันวาคม 2557 ณ บริเวณถนนปรมินทรมรรคา , หอประชุมเทศบาลเมืองชุมพร และเวทีกลางในโครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ตามพระราชดำริ ตำบลบางลึก อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
นางสุภา สุทธิทรัพย์ สรรพากรภาค 11 ตรวจราชการประจำปีงบประมาณ 2558 ณ สำนักงานสรรพากรพื้นที่ชุมพร และสำนักงานสรรพากรพื้นที่สาขาในท้องที่ ในระหว่างวันที่ 2 – 4 ธันวาคม 2557
นางฉัตรสุดา  ถนอมจันทร์  ผู้ช่วยสรรพากรพื้นที่ชุมพร และข้าราชการในสังกัดสำนักงานสรรพากรพื้นที่ชุมพร ร่วมพิธีวางพานพุ่มและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องใน "วันพระบิดาแห่งฝนหลวง" วันที่ 14 พฤศจิกายน 2557  ณ หอประชุมเทศบาลเมืองชุมพร ชั้น 3 ต.ท่าตะเภา อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร
 

 Link :: ส่วนราชการ จ.ชุมพร ::

 Link :: กระทรวง ::

 Link :: เว็บจังหวัดทั่วไทย ::


 
Untitled Document

Last update : Mon, Dec 8, 2014