ค้นหาเลขหมายโทรศัพท์
ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล
ตรวจสลากออมสิน
ตรวจสลาก ธกส
ดิกชันนารีออนไลน์
สวนดุสิต โพล 2549
รายงานราคาทองคำ
ค้นหารหัสไปรษณีย์
สมุดหน้าเหลือง
แจ้งเตือนไวรัสคอมพ์
>> www.taladteedin.com

 

Untitled Document
 

นางฉัตรสุดา ถนอมจันทร์ ผู้ช่วยสรรพากรพื้นที่ชุมพร พร้อมเจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานสรรพากรพื้นที่ชุมพร มอบสิ่งของสำหรับการออกร้านนาวาพาโชค ในงานเทิดพระเกียรติพลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และงานรวมใจช่วยชาวชุมพร ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 9 - 27 ธันวาคม 2558 โดยมีการมอบฯ ในวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2558 ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร
นางสุวณี สุขประวิทย์ คลังจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานสรรพากรพื้นที่ชุมพร และเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานสังกัดกระทรวงการคลัง เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวัน “พระบิดาแห่งฝนหลวง” วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ณ หอประชุมเทศบาลเมืองชุมพร ชั้น 3 ตำบลท่าตะเภา อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
 
นายเจริญ เสือนิล สรรพากรพื้นที่ชุมพร และเจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานสรรพากรพื้นที่ชุมพร ร่วมพิธีถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช เมื่อวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2558 ณ สนามหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
นายเจริญ เสือนิล สรรพากรพื้นที่ชุมพร พร้อมหัวหน้าหน่วยงานในสังกัดกระทรวงการคลัง เจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานสรรพากรพื้นที่ชุมพร เจ้าหน้าที่ในหน่วยงานสังกัดกระทรวงการคลัง เข้าร่วมกิจกรรม 100 ปี กรมสรรพากร สรรพากรทุกหน่วยงานทั่วประเทศร่วมทำบุญตักบาตร และบริจาคโลหิต ในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2558 ณ ห้องประชุมชั้น 6 อาคารศูนย์ราชการกระทรวงการคลัง และโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร
นายเจริญ เสือนิล สรรพากรพื้นที่ชุมพร พร้อมเจ้าหน้าที่ในสังกัด สนง.สรรพากรพื้นที่ชุมพร เข้าร่วมพิธีการจัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา ในวันพุธที่ 12 สิงหาคม 2558
 

มีนาคม 2559

กุมภาพันธ์ 2559

มกราคม 2559

ธันวาคม 2558

พฤศจิกายน 2558

ตลาคม 2558

: 05/04/2559

ขายทอดตลาดทรัพย์สิน ครุภัณฑ์ไม่จำเป็นใช้งาน และชำรุดเสื่อมสภาพ
ประกวดราคาซื้อยานพาหนะหรือรถยนต์ โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อยานพาหนะหรือรถยนต์
ประกวดราคาซื้อฟูกนอน (42.14.17.04) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อฟูกนอน

 

 Link :: ส่วนราชการ จ.ชุมพร ::

 Link :: กระทรวง ::

 Link :: เว็บจังหวัดทั่วไทย ::


 
Untitled Document

Last update : Thu, Mar 31, 2016