ขออภัยมีข้อจำกัดในการแสดงผล
รูปเส้นประเกี่ยวกับกรมสรรพากรรูปเส้นประห้องข่าวรูปเส้นประบริการอิเล็กทรอนิกส์รูปเส้นประความรู้เรื่องภาษีรูปเส้นประบริการข้อมูลรูปเส้นประอ้างอิงรูปเส้นประFAQ
รูปมุมซ้าย รูปมุมขวา
ค้นหาขั้นสูง
ความช่วยเหลือ
 


เลขที่ข่าว ปชส. 18/2548

วันที่แถลงข่าว      27  กรกฎาคม 2548

เรื่อง    กรมสรรพากรร่วมมือกับธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด  ให้บริการรับชำระภาษีทุกประเภทสำหรับผู้ใช้บริการยื่นแบบแสดงรายการภาษีผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

                          กรมสรรพากรร่วมมือกับธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด สาขากรุงเทพฯ  เปิดให้บริการรับชำระภาษีทุกประเภทผ่านระบบอินเทอร์เน็ต

 

                          ในวันนี้ (27 กรกฎาคม 2548)  กรมสรรพากรได้จัดให้มีพิธีลงนามความร่วมมือรับชำระภาษีผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ ระหว่างกรมสรรพากรกับธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด  สาขากรุงเทพฯ  โดยนายศิโรตม์  สวัสดิ์พาณิชย์  อธิบดีกรมสรรพากร ประธานในพิธี ได้ร่วมลงนามกับ Mr.Kamalkant  Agarwal  ผู้ช่วย ผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสินเชื่อธุรกิจและสถาบันการเงิน ธนาคารแสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด สาขากรุงเทพฯ   เพื่อแสดงความพร้อมในการให้บริการแก่นิติบุคคลที่ยื่นแบบแสดงรายการภาษีผ่านระบบอินเทอร์เน็ต โดยจะเปิดรับชำระภาษีทุกประเภทผ่านบริการ Cash Management ของธนาคาร ได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2548 เป็นต้นไป

 

                           นายศิโรตม์  สวัสดิ์พาณิชย์  อธิบดีกรมสรรพากร  กล่าวว่า “ต่อจากนี้การให้บริการยื่นแบบฯ ทาง   อินเทอร์เน็ตผ่าน www.rd.go.th  ของกรมสรรพากรและการชำระภาษีผ่านบริการ Cash Management ของธนาคารจะช่วยให้ผู้เสียภาษีได้รับความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งการ เปิดให้บริการชำระภาษีของธนาคารแสตนดาร์ชาร์เตอร์ด สาขากรุงเทพฯ  ในครั้งนี้นับเป็นธนาคารแห่งที่ 21 ที่เป็นช่องทางให้ผู้เสียภาษีสามารถใช้บริการได้เพิ่มขึ้น  จึงขอเชิญชวนให้นิติบุคคลที่ยื่นแบบ ภ.ง.ด.51  เลือกใช้บริการชำระภาษี ผ่านช่องทางดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2548 เป็นต้นไป”

 

                             Mr.Kamalkant  Agarwal ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสินเชื่อธุรกิจและสถาบันการเงิน ธนาคาร  แสตนดาร์ดชาร์เตอร์ด  สาขากรุงเทพฯ   กล่าวว่า “ ทางธนาคารมีความยินดีเป็นอย่างมากที่มีโอกาสได้ร่วมมือกับ  กรมสรรพากร และมี    ส่วนร่วมสนองนโยบายของกรมฯ ที่ต้องการสนับสนุนและส่งเสริมให้มีการชำระภาษีผ่านช่องทางบริการทางอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคาร โดยธนาคารจะให้บริการรับชำระภาษีสำหรับลูกค้าบริษัทของธนาคารผ่านช่องทางเว็บแบงค์ (Web Bank)  ซึ่งถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เพิ่มประสิทธิภาพและความสะดวกให้กับลูกค้า ที่ใช้บริการอย่างดียิ่ง”

clear-gif

WCAG 2.0 (Level AA)

Last update :
 Wednesday, July 30, 2014

 
รูปมุม
หน้าหลักรูปเส้นประEnglishรูปเส้นประแผนผังเว็บไซต์รูปเส้นประแนะนำเว็บไซต์รูปเส้นประติดต่อกรมสรรพากรรูปเส้นประ


 
สงวนลิขสิทธิ์โดยกรมสรรพากร : Website Policy : Privacy Policy : Website Security Policy : Disclaimer
 
กรมสรรพากร 90 ซอยพหลโยธิน 7 ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 โทร. 1161