เมนูปิด

ประกาศกรมสรรพากร

  เรื่อง   ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับการคัดเลือกให้เข้าเสนอราคา

    ----------------------------------------------

 

               ตามประกาศกรมสรรพากร  เรื่อง ประมูลซื้อด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์    เอกสารประมูลซื้อด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์  เลขที่  11/2549   ลงวันที่   16  ธันวาคม 2548   การประมูลซื้อผงหมึกสำหรับใช้กับเครื่องพิมพ์  ชนิดเลเซอร์  ยี่ห้อ HP  จำนวน 5 รายการ  โดยกำหนดยื่นเอกสารประมูลซื้อด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์   ในวันที่  9  มกราคม  2549  ระหว่างเวลา  9.30 น. - 10.30 น.   ณ  งานจัดซื้อจัดจ้าง    ฝ่ายพัสดุครุภัณฑ์    กองคลัง   กรมสรรพากร  นั้น

 

              คณะกรรมการดำเนินการประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์    ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับการคัดเลือกให้เข้าเสนอราคาผงหมึกดังกล่าว    จำนวน   3   ราย   ได้แก่

 

             1. บริษัท  ลีก้า บิสสิเนส จำกัด

             2. บริษัท พี.เจนเนอรัล ซัพพลายเออร์(1999) จำกัด

             3. บริษัท สหธุรกิจ จำกัด

 

              โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าเสนอราคาและมีรายชื่อดังกล่าวข้างต้นจะต้องลงนามในหนังสือแสดงเงื่อนไขการซื้อและการจ้างโดยการประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ และเข้ารับการอบรมที่  บริษัท  พันธวณิช  จำกัด   ระหว่างวันที่  13-16   มกราคม  2548   เวลา   08.30 น.  เป็นต้นไป   ซึ่งครั้งนี้จะดำเนินการประมูลแบบเปิดราคา (Reverse Auction) ในวันที่  17 มกราคม 2549 ระหว่างเวลา 13.30 – 14.30 น. (ไม่รวมการขยายเวลา) โดยวงเงินและเงื่อนไขในการประมูลรวมทั้งรายละเอียดอื่น ๆ  เป็นไปตามเอกสารประมูลซื้อ เลขที่  11/2549  ลงวันที่  16  ธันวาคม  2548   

  

ประกาศ   ณ   วันที่    12   มกราคม  พ.ศ. 2549

 

    (ลงชื่อ)   จรินทิพย์   เปรมเจริญ       

             (นางจรินทิพย์   เปรมเจริญ)    

             ประธานกรรมการดำเนินการประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

 

 

 

ปรับปรุงล่าสุด: 12-01-2006